bg blur
bg blur

Dịch Vụ Chăm Sóc Web – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Website Của Bạn

Shape
Shape
Shape
Shape
Shape
Shape

Dịch Vụ Chăm Sóc Web – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Website Của Bạn

Việc chăm sóc website được xem là giải pháp bền vững trong việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Muốn giữ chân khách hàng lâu dài thì bạn phải dày công chăm chút, đầu tư website của mình từ mặt hình ảnh, bài viết, sản phẩm, video,… một cách chỉn chu. Website bạn có đang thật sự tốt để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng?

 

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Chăm sóc Website được hiểu là công việc diễn ra hằng ngày và liên tục bao gồm các công việc như cập nhật nội dung mới lên website, tìm bộ keyword để viết bài, xây dựng các liên kết, tìm kiếm các tips mới để đẩy top, tối ưu SEO Onpage, audit content, chia sẻ thông tin lên social, kéo traffic cho website, lên ý tưởng nội dung để viết bài,….và còn nhiều các công việc phát sinh khác để giúp cho website phát triển và giúp tiếp cận đến nhiều khách hàng qua kênh Markeing Online.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc web?

Tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc web, bạn sẽ có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn về nhân lực. Ví dụ như tiền lương cho bộ phận chăm sóc web, bảo hiểm, phụ cấp,… cho một nhân viên chuyên phục trách chăm sóc và điều hành trang web. Ngoài ra, có thể mất một khoản chi phí cơ hội để đầu tư vào những lĩnh vực khác cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Bạn không giỏi về lĩnh vực công nghệ thông tin. Vì thế nếu muốn thực hiện tốt việc chăm sóc web, bạn phải bỏ thời gian ra đi học thêm về mảng này. Bên cạnh đó, bạn không phải nhân viên chuyên nghiệp. Nên việc thực hiện các thao tác cũng sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì vậy, hãy tiết kiệm thời gian và công sức để đầu tư vào những việc chuyên môn quan trọng hơn. Website hãy lựa chọn công ty chuyên dịch vụ để thực hiện cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ chăm sóc web giúp cải thiện uy tín doanh nghiệp của bạn một cách tốt nhất

Ngày nay, xã hội và công nghệ phát triển, khách hàng sẽ tìm kiếm đến doanh nghiệp bạn thông qua internet rất nhiều. Và website là nơi đầu tiên khách hàng tìm hiểu về những dịch vụ của công ty. Vì vậy, trang web của công ty cần phải thật chỉnh chu và chuyên nghiệp. Nên việc lựa chọn cho doanh nghiệp một dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp là một vấn đề rất quan trọng.

Lợi ích không ngờ khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web

Tăng lượt truy cập thường xuyên và liên tục cho Website

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ có những công cụ riêng. Có thể kêu gọi ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng vào thăm web của công ty bạn. Từ đó sẽ làm tăng cơ hội quảng bá, cơ hội khách hàng tiếp xúc nhiều hơn với các sản phẩm của doanh nghiệp. Quảng bá được hình ảnh sản phẩm và các dịch vụ khác của công ty. Để từ đó kích thích sự thích thú của khách hàng. Tăng doanh thu cũng như tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm khác.

Thường xuyên cập nhật nội dung, hình ảnh mới thường xuyên

Các dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp sẽ liên tục cập nhật, cải tiến website của doanh nghiệp. Đăng tải thông tin, hình ảnh, cũng như những bài viết tin tức được biên soạn cẩn thận, chu đáo. Để website của bạn luôn được đổi mới, hoạt động có hiệu quả hơn.

Khắc phục những sự cố website một cách nhanh chóng

Duy trì những hoạt động bình thường và liên tục của website là một yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Điều đó làm giảm thiểu tối đa những rủi ro khách hàng. Khi truy cập vào web của công ty không tìm kiếm được thông tin hay nhận những dịch vụ chuẩn xác. Vì vậy, luôn cần một bộ phận thường xuyên kiểm tra và khắc phục nhanh nhất những sự cố ở trang web. Đảm bảo những giao diện, hình ảnh và thông tin luôn chính xác và hữu ích nhất.

Bảo trì, lưu trữ thông tin website an toàn, hiệu quả

Bất cứ công việc nào điều sẽ có những rủi ro không mong muốn. Vì vậy bên cạnh những thao tác thiết kế, chăm sóc, dịch vụ chăm sóc web còn thực hiện việc sao lưu dữ liệu thường xuyên cho website công ty bạn. Để tránh những mất mát thông tin quan trọng từ máy chủ. Bảo vệ website của bạn an toàn hơn để bạn có thể an tâm phát triển các hoạt động kinh doanh.

Báo cáo chi tiết tình hình khách hàng truy cập vào website

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp, ngoài yên tâm về chất lượng của website. Bạn còn nhận được những báo cáo thường xuyên về tình hình khách hàng truy cập vào website. Từ đó, giúp bạn hiểu rõ hơn như cầu của khách hàng hiện này, là chìa khóa quan trọng trong việc hoạch định các chiến lược kinh doanh sau này của doanh nghiệp.

Tư vấn các chiến lược Marketing online

Ngoài những cam kết hỗ trợ chăm sóc web theo đúng yêu cầu của chủ doanh nghiệp. Các dịch vụ chăm sóc web còn có thể tư vấn một cách chuyên môn những vấn đề trong việc tối ưu các hoạt động marketing online cho doanh nghiệp của bạn. Để bạn có thể điều chỉnh, đầu tư một cách chính xác và hiệu quả nhất cho việc kinh doanh của công ty.

Nên tự chăm sóc website hay thuê dịch vụ ngoài?

Như bạn thấy, việc chăm sóc website là một vòng lặp. Nó bao gồm các việc lặp đi lặp lại và có tính thường xuyên. Bạn phải liên tục theo dõi, phân tích để chỉnh sửa hay đổi mới.

Để tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn có thể tự mình chăm sóc website. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian và sức lực.

Nếu là doanh nghiệp thì tốt hơn bạn nên thuê các dịch vụ chăm sóc website bên ngoài. Họ là những người có kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho bạn, để bạn tập trung vào việc kinh doanh. Hiện nay, tại Mona Media cũng cung cấp gói chăm sóc website riêng biệt (gói đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp) sau khi thiết kế website.

Bạn hiểu những gì website bạn còn thiếu nhưng … bạn không phải là chuyên gia quản trị website, bạn không có chuyên môn:

  • Thiết kế chuẩn đến từng pixel về kỹ thuật và như ý về mặt thẩm mỹ
  • Lập trình các tính năng bạn cần để thu hút người dùng
  • Tối ưu tốc độ, bảo mật
  • Đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí SEO

Bình Dương Media cung cấp gói dịch vụ tối ưu & nâng cấp website theo yêu cầu riêng giúp bạn hoàn thiện website 100% như ý muốn.

__________________________

📌BÌNH DƯƠNG MEDIA cung cấp các dịch vụ thiết kế:

+ Thiết kế Marketing: Banner, Poster, Brochure, Standee,....

+ Thiết kế thương hiệu: Logo, Catalogue, Name Card, Business Card,...

+ Thiết kế bao bì: Tem, Nhãn, Menu, Hộp quà, Túi Giấy, ....

+ Dịch vụ Marketing: Thiết kế website, Ladipage, Dịch vụ chăm sóc Website, Dịch vụ chăm sóc Fanpage, ...

📌 BÌNH DƯƠNG MEDIA với đội ngũ nhân viên như một phòng THIẾT KẾ thuê ngoài đầy sự nhiệt huyết, sáng tạo sẽ giúp quý khách:

👉 Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp

👉 Bắt trend cực đỉnh

👉 Chạy quảng cáo cam kết hiệu quả

>>>>Tiết kiệm chi phí lại có cam kết hiệu quả công việc rõ ràng.

🔸 Nhấc máy lên và GỌI NGAY 0901.090.077 để được tư vấn miễn phí nhé!

-------------------------------⁠

🎯 BÌNH DƯƠNG MEDIA

🏢 Địa chỉ: 144 Lê Hồng Phong, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

☎ Hotline: 0901090077

Bài viết liên quan

Marketing - SEO