bg blur
bg blur

DỊCH VỤ SEO WEBSITE TẠI BÌNH DƯƠNG MEDIA CÓ GÌ NỔI BẬT

Shape
Shape
Shape
Shape
Shape
Shape

DỊCH VỤ SEO WEBSITE TẠI BÌNH DƯƠNG MEDIA CÓ GÌ NỔI BẬT

Dịch vụ SEO website là gì? Dịch vụ SEO là làm những gì? Dịch vụ SEO website có tầm quan trọng như thế nào? đang là những câu hỏi được các doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Nếu bạn đang có những thắc mắc chung về dịch vụ SEO website, hãy cùng Bình Dương Media đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

 

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO website hay còn gọi là dịch vụ tối ưu hóa website là gói các dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên về gói giải pháp Marketing Online hoặc chuyên gia SEO, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website, đưa website của bạn lên vị trí cao trong top các kết quả tìm kiếm trả về. 

Mục tiêu của các dịch vụ SEO là tối ưu website phù hợp với người dùng và bộ máy tìm kiếm giúp thứ hạng trên website có thể ranking tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO website cũng giúp bạn tối ưu kết quả tìm kiếm liên quan đến công ty, sản phẩm, ngành hàng có liên quan đến công ty của bạn. Nó giống như một chất xúc tác làm cho quá trình đến với khách hàng của bạn diễn ra nhanh hơn.

Trước khi bắt đầu ký kết một hợp đồng dịch vụ SEO website, bạn cần biết đến một số nội dung cơ bản như lượt truy cập chất lượng, số lượng truy cập và kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Lợi ích mà dịch vụ SEO web đem lại cho Doanh nghiệp

Mọi quy mô doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, nếu chọn SEO là công cụ để thực thi chiến lược Digital Marketing thì quả thực đây là nước đi hoàn toàn sáng suốt. Dịch vụ SEO web mang lại nhiều lợi ích thiết thực và to lớn cho doanh nghiệp

Dưới đây là một số lợi ích chính mà SEO có thể mang lại cho doanh nghiệp:

1. Thúc đẩy nhận thức về thương hiệu của trang web doanh nghiệp của bạn trên Google

Điều này giúp thúc đẩy doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Điều này giúp cho việc quảng cáo sản phẩm mới trở nên dễ dàng hơn.

2. Giúp website của bạn thống trị các từ khóa tìm kiếm lâu dài trên SERP

Ví dụ: đội ngũ tiếp thị của bạn mạnh, đưa hàng trăm nghìn từ khóa trong đúng ngành của doanh nghiệp bạn lên trang nhất, điều này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn bán hàng trên nền tảng google hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không phải trả phí cho google.

Cải thiện và duy trì thứ hạng cao trên Google đối với các từ khóa bán hàng hóa, dịch vụ tiềm năng trên các công cụ tìm kiếm trên Internet.

3. Tăng traffic cho website bền vững, đẩy mạnh tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả

Khi website của khách hàng mạnh, có nhiều từ khóa nằm trong top 10 thậm chí là top 5 sẽ giúp website có được lượng organic traffic một cách tự nhiên, giúp tăng doanh số bán hàng cũng như tỉ lệ chuyển đổi. Với nhiều từ khóa có lượng tìm kiếm cao dẫn đến chuyển đổi cao, doanh nghiệp có được nhiều khoản thu nhập ổn định mà không cần tốn tiền quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo.

4. Tiết kiệm chi phí chạy Google Ads

Như bạn đã biết, 4 vị trí hàng đầu của Google ưu tiên các nhà quảng cáo và giúp họ tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Đôi lúc phải bạn phải chi trả một số tiền quá lớn lại chưa thực sự hiệu quả để tìm ra khách hàng tiềm năng .

Nhưng với việc SEO website lên top thì ngược lại, nó mang lại lượng khách hàng ổn định lâu dài mà không sợ hết tiền chạy quảng cáo. Từ đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo.

+ Cải thiện và duy trì thứ hạng cao trên Google đối với các từ khóa bán hàng hóa, dịch vụ tiềm năng trên các công cụ tìm kiếm trên Internet

+ Tăng lượng khách tự nhiên và tỷ lệ tiếp xúc với khách hàng qua website, khách hàng sẽ thấy rõ sự thay đổi trong vòng 36 tháng

+ Dịch vụ SEO web giúp website của bạn được tối ưu hoàn toàn theo thiết kế web chuẩn SEO để tăng uy tín.

Một số loại hình dịch vụ SEO phổ biến

1 Dịch vụ SEO tổng thể

Đây là loại hình SEO chính mà tất cả các công ty SEO đều cung cấp. SEO tổng thể có kế hoạch chiến lược mang tính dài hạn, tác động đến toàn bộ web page nhằm hiển thị tối đa số lượng từ khóa khi người dùng tìm kiếm.

Dịch vụ SEO tổng thể đánh mạnh và phủ sóng toàn bộ từ khóa trong lĩnh vực mà doanh nghiệp hướng tới, để chúng lên top càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu, tăng trưởng traffic organic hiệu quả và tạo ra chuyển đổi tốt hơn. Đối với các doanh nghiệp, đây chính là giải pháp cực kỳ hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.

2 Dịch vụ SEO từ khóa

Đây cũng là một loại hình dịch vụ SEO phổ biến với mục đích đưa từ khóa đạt được thứ hạng cao trên Google. Thường thì mục tiêu cho dịch vụ SEO từ khóa là lên top 10, top 5, top 3 hay thậm chí là top 1 trên trang nhất của Google.

Với loại hình dịch vụ SEO website này sẽ đánh trúng vào từ khóa mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn với chi phí hợp lý. Bước quan trọng nhất khi làm dịch vụ SEO từ khóa là việc nghiên cứu và đánh giá các chùm từ khóa để phát triển nội dung có liên quan đến doanh nghiệp của mình.

3 Dịch vụ SEO audit

Đây là loại hình SEO giúp các chủ website phát hiện ra các lỗi tối ưu SEO còn thiếu sót trên website. Sau đó, dịch vụ SEO website sẽ đưa ra phương pháp, kế hoạch tối ưu hơn cho website của khách hàng để tăng cường sự hiển thị trên công cụ tìm kiếm. SEO audit củng cố mọi hoạt động off-page, đảm bảo yếu tố kỹ thuật, báo cáo chi tiết vấn đề ảnh hưởng tới truy cập, xếp hạng,...

SEO Audit là một công đoạn khá quan trọng và cần thiết xuyên suốt trong quá trình thực hiện một chiến dịch SEO tổng thể. Về cơ bản, nó như người bác sĩ “kiểm tra sức khỏe” cho website của bạn. Dịch vụ SEO audit sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và tối ưu được hiệu quả một cách tốt nhất.

4 Dịch vụ SEO Local

Đây là một trong những loại hình dịch vụ SEO website giúp các doanh nghiệp có thể khai báo và xác minh địa điểm kinh doanh hay văn phòng để hiển thị trên tìm kiếm và Google Map. 

SEO Local là cách để đưa khách hàng tới cửa hàng trực tiếp. Nó hiển thị trên kết quả tìm kiếm giúp hiển thị những thông tin đầy đủ nhất về tên, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Dịch vụ này cũng được mở rộng để người dùng quản lý xếp hạng và đánh giá trực tuyến.

5 Dịch vụ SEO Content

Hình thức này cung cấp việc viết nội dung tốt cho SEO và tối ưu cho việc tăng lượt chuyển đổi trên trang. Content không chỉ là nội dung viết mà còn bao gồm cả nội dung hình ảnh. Việc tối ưu hóa hình ảnh của sản phẩm hay các bài viết tin tức khác cũng góp phần vào yếu tố xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm của Google.

Ngoài việc viết nội dung tốt cho SEO thì các doanh nghiệp cũng cần viết các nội dung kết hợp để đảm bảo được việc giữ chân người dùng và tăng tỷ lệ chuyển đổi khi khách hàng ghé thăm website. Loại dịch vụ SEO website này luôn là hình thức mà mọi doanh nghiệp cần.

Ngoài ra còn tồn tại rất nhiều hình thức dịch vụ SEO website khác cho doanh nghiệp của bạn lựa chọn. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn những chiến lược hay kế hoạch SEO phù hợp với loại hình của doanh nghiệp đang hoặc sắp kinh doanh. Từ đó, các doanh nghiệp có được định hướng rõ ràng trong việc phát triển kênh SEO và sử dụng SEO hiệu quả.

Quy trình SEO Website chuyên nghiệp tại Bình Dương Media

Để triển khai dịch vụ SEO thành công phụ thuộc 20% vào giai đoạn phân tích nhu cầu, nghiên cứu và định hướng giải pháp trong khâu tư vấn và lập kế hoạch. Ứng dụng quy trình Marketing, quy trình dịch vụ SEO tại Bình Dương Media sẽ bao quát từ các khâu Research & Audit – Plan – Implementation – Report & Control.

Bước 1: Tư vấn giải pháp SEO

Các chuyên viên tư vấn SEO và chuyên gia triển khai SEO có trình độ chuyên môn cao của Bình Dương Media sẽ phối hợp cùng quý khách trong việc xác định các mục tiêu ngắn và dài hạn cùng nguồn lực tương ứng về tài chính, khả năng đáp ứng kỹ thuật và thời gian tương tác để từ đó đề xuất giải pháp và lộ trình triển khai giúp nâng cao hiệu quả dịch vụ SEO.

Bước 2: Phân tích dự án và đề xuất tối ưu (SEO Audit)

Tiến hành nghiên cứu và phân tích chính xác tình trạng hiện tại của website về nội dung, cấu trúc, tốc độ trang, backlink và đánh giá đối thủ cạnh tranh, nhu cầu từ thị trường. Từ đó xác định được điểm mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội và những thách thức bên ngoài, đề xuất chi tiết phương án tối ưu hóa tổng thể website chuẩn SEO (theo các tiêu chuẩn thuật toán được Google khuyến nghị) và phương án phối hợp tối ưu giữa Bình Dương Media và Khách hàng. Giúp Khách hàng có được bức tranh tổng thể về quá trình triển khai dự án SEO.

Bước 3: Tiến hành tối ưu website

Dịch vụ SEO tại Bình Dương Media sẽ tiến hành thực hiện 4 kỹ thuật SEO sau đây:

 SEO onsite: thực hiện tối ưu các yếu tố ngay trên chính website của bạn. Trong đó bao gồm tất cả hơn 24 yếu tố đã được checklist sẵn sàng cho việc triển khai. Quá trình thực hiện SEO onsite có thể tiến hành nhanh hoặc chậm dựa vào tính sẵn sàng của website như mã nguồn, khả năng hỗ trợ từ bên thứ 3.

 SEO onpage: đây là những tối ưu quan trọng dành cho các trang đích của bạn. Những trang đích sẽ được đánh giá để chọn lựa sao cho phù hợp với hành vi tìm kiếm, sau đó tiến hành tối ưu hóa trang bao gồm cấu trúc và nội dung đảm bảo hai mục tiêu từ khóa lên top 10 Google và bán hàng hiệu quả.

 Tối ưu content (SEO content): các nội dung hiện có trên web sẽ được phân tích so sánh, xem xét chi tiết và có đề xuất tối ưu. Đặc biệt, các nội dung có mức độ quan trọng cao sẽ được thường xuyên theo dõi và kết nối đến các trang đích quan trọng.

SEO offpage: offpage là các yếu tố bên ngoài website cần được xây dựng để tăng khả năng tiếp cận của Bot Google đến website. Bình Dương Media tận dụng hệ thống tài nguyên sẵn có đồng thời xây dựng liên tục, đa dạng các tài nguyên liên quan để xây dựng liên kết (link building) đến website nhằm tăng sức mạnh website và cải thiện organic traffic (lưu lượng truy cập tự nhiên).

Bước 4: PDCA để cải thiện kết quả SEO tốt hơn mỗi ngày

Trong giai đoạn xây dựng và cải thiện thứ hạng từ khóa, Bình Dương Media xây dựng và ứng dụng các hệ thống quản lý, theo dõi thứ hạng, các chỉ số tăng trưởng website, sử dụng các công cụ quốc tế vào phân tích đối thủ cạnh tranh, cập nhật thuật toán Google để đưa ra phương án tối ưu liên tục và kịp thời với thực tế.

Website đã lên top nhưng bạn chưa thể dừng việc tối ưu ngay tại đó. Mỗi ngày, Google và bối cảnh cạnh tranh luôn biến động. Dịch vụ SEO Top Google tại Bình Dương Media liên tục theo dõi, kiểm tra website kể cả khi đã lên top. Đồng thời, cung cấp số liệu báo cáo định kỳ kèm theo phương án SEO trong những trường hợp cần tối ưu thêm, nhằm liên tục tăng uy tín cho website của bạn.

________________________________

📌BÌNH DƯƠNG MEDIA cung cấp các dịch vụ thiết kế:

+ Thiết kế Marketing: Banner, Poster, Brochure, Standee,....

+ Thiết kế thương hiệu: Logo, Catalogue, Name Card, Business Card,...

+ Thiết kế bao bì: Tem, Nhãn, Menu, Hộp quà, Túi Giấy, ....

+ Dịch vụ Marketing: Thiết kế website, Ladipage, Dịch vụ chăm sóc Website, Dịch vụ chăm sóc Fanpage, ...

📌 BÌNH DƯƠNG MEDIA với đội ngũ nhân viên như một phòng THIẾT KẾ thuê ngoài đầy sự nhiệt huyết, sáng tạo sẽ giúp quý khách:

👉 Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp

👉 Bắt trend cực đỉnh

👉 Chạy quảng cáo cam kết hiệu quả

>>>>Tiết kiệm chi phí lại có cam kết hiệu quả công việc rõ ràng.

🔸 Nhấc máy lên và GỌI NGAY 0901.090.077 để được tư vấn miễn phí nhé!

-------------------------------⁠

🎯 BÌNH DƯƠNG MEDIA

🏢 Địa chỉ: 144 Lê Hồng Phong, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

☎ Hotline: 0901090077

Bài viết liên quan

Marketing - SEO