bg blur
bg blur

LỢI ÍCH KHI DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO?

Shape
Shape
Shape
Shape
Shape
Shape

LỢI ÍCH KHI DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO?

Trong thời đại internet bùng nổ và cạnh tranh như hiện nay, việc thiết kế website là chưa đủ, website chuẩn SEO mới là điều bạn cần chú trọng để có thể bắt kịp thời đại. Theo đó, các công ty thiết kế website chuẩn SEO cũng mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy website chuẩn SEO là gì? Lợi ích của việc thiết kế trang web chuẩn SEO đối với người sử dụng như thế nào? Cùng Bình Dương Media tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!  

Thiết kế Web chuẩn SEO là gì?

Website chuẩn SEO được thiết kế có cấu hình, tính năng để Google dễ dàng hiểu được toàn bộ Website và thu thập dữ liệu. Hay hiểu đơn giản hơn, thiết kế Web chuẩn SEO là việc tạo nên trang Web đạt tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp với các tiêu chuẩn SEO.

Thiết kế Web chuẩn SEO cần đảm bảo cấu hình, tính năng để Google dễ dàng hiểu được toàn bộ Website

Những tiêu chuẩn SEO cơ bản cần quan tâm khi thiết kế Website gồm:

 • Trang Web tích hợp cấu trúc, kỹ thuật cho phép thực hiện nghiệp vụ tối ưu SEO
 • Tối ưu trải nghiệm người dùng UI/UX trên Website. Theo đó tốc độ tải trang nhanh, nội dung dễ hiểu, thân thiện với thiết bị di động,…
 • Thiết kế phù hợp chức năng của Website như Web tin tức, Blog, Web thương mại, Web tổ chức, công ty,…
 • Website phải có tính bảo mật cao, không bị mắc lỗi code, CSS, JS,…

 Dịch vụ thiết kế website trọn gói có lợi ích gì?

Xu hướng phát triển của thị trường kinh doanh trực tuyến và marketing online đã kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website của các công ty, doanh nghiệp ngày càng lớn.

Sở hữu một website chuyên nghiệp, thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói mang lại lợi ích như:

 • Xây dựng uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường
 • Tăng khả năng tiếp cận với tập khách hàng đầy tiềm năng
 • Nâng cao doanh thu và tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững.

Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm, lợi ích mà dịch vụ website trọn gói đem lại cho mỗi khách hàng, mời các bạn hãy theo dõi tiếp những phân tích dưới đây.

Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí 

Sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói đồng nghĩa với việc bạn không cần mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm, lựa chọn những đơn vị riêng lẻ để triển khai từng phần của website.

Và hiển nhiên, chi phí bạn cần bỏ ra để thuê một đơn vị triển khai trọn gói tất cả các vấn đề trên sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn thuê nhiều bên khác nhau.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình từ A-Z để bàn giao cho bạn một website hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Tạo tính đồng bộ cao, giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, các quy trình để tạo lập website sẽ được vận hành và kiểm soát xuyên suốt chỉ bởi một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm.

Chính vì thế nó sẽ có tính đồng bộ cao hơn, giảm thiểu các vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình thiết kế, lập trình, cũng như vận hành website.

Hỗ trợ trong quá trình vận hành website diễn ra dễ dàng, nhanh chóng

Trong trường hợp bạn lựa chọn gói dịch vụ thiết kế website của nhiều đơn vị, đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần làm việc với nhiều đội ngũ nhân viên của các bên khi cần hỗ trợ, backup nếu có phát sinh xảy ra.

Tuy nhiên đối với dịch vụ thiết kế web trọn gói, quá trình hỗ trợ khách hàng sẽ diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và đồng bộ hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để liên lạc và chờ đợi trong khó chịu khi website đang gặp sự cố.

Website chuẩn SEO mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp

Việc thiết kế web chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Website không mang lại chỉ 1 mà có hơn 30 lợi ích của website mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Tuy nhiên, dưới đây Bình Dương Media sẽ liệt kê cho bạn những lợi ích lớn nhất, quan trọng nhất của website mà bạn nên biết:

Kênh thu hút khách hàng bền vững & liên tục tăng trưởng

Lợi ích khi thiết kế website cho doanh nghiệp đầu tiên là nhờ khả năng tối ưu SEO cho website bạn cơ hội đạt TOP tìm kiếm Google, đồng nghĩa với việc thu hút hàng ngàn traffic đến website.

Và bạn có thể duy trì kết quả này trong 1 thời gian rất dài vì cơ bản, website đã được tối ưu hóa cho SEO, được Google nhận dạng tốt và bạn chỉ cần duy trì chúng.

Tăng tỷ lệ ROI

ROI (Return On Investment) là tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư, ROI càng cao chứng tỏ hoạt động doanh nghiệp càng hiệu quả. Đây cũng là một trong những lợi ích của website đối với doanh nghiệp.

Với SEO, bạn có thể:

 • Ước tính lợi nhuận thu được từ lượng traffic đổ về
 • Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của từng từ khóa mang lại, cải thiện doanh thu
 • Phân tích và đánh giá được hiện trạng website doanh nghiệp

Khoản đầu tư mang tính dài hạn

Bên cạnh đó, quảng cáo thông qua Google Ads cũng là một lợi ích website mang lại. Website sẽ giúp cho bạn kết quả nhanh chóng ngay khi bạn thanh toán chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn ngừng việc trả phí này thì mọi kết quả cũng sẽ nhanh chóng mất đi.

Không giống với hình thức quảng cáo này, SEO là một quá trình dài và không mang lại kết quả ngay lập tức. Cũng vì thế mà SEO mang lại kết quả bền vững hơn.

Sau khoản thời gian xây dựng và tối ưu SEO hiệu quả, website của bạn vẫn có thể nằm trong top tìm kiếm, vẫn thu hút traffic hoàn toàn miễn phí và đem về khách hàng dù không cần triển khai thêm các chiến lược quảng cáo khác.

Thu thập dữ liệu của khách hàng tiềm năng

SEO website hiệu quả giúp doanh nghiệp thu thập được dữ liệu về hành vi người dùng thông qua các lượt tìm kiếm và truy cập bài viết trên website của họ. Từ đó tạo tiền đề để gia tăng tỉ lệ chuyển đổi và thu về lượng traffic lớn hơn.

Bám đuổi khách hàng với Remarketing

Như đã nói ở trên, SEO có thể giúp bạn tối ưu chi phí ADs bằng các chiến lược SEO – PPC kết hợp, điều này còn nhờ vào việc tìm hiểu hành vi của khách hàng.

PPC (Pay-per-click) được hiểu là hình thức quảng cáo trực tuyến mà trong đó nhà quảng cáo sẽ không trả tiền cho lượt xem, và chỉ trả tiền khi có người dùng chuột nhấn vào liên kết vào quảng cáo của họ.

Nhiều doanh nghiệp thường phân vân nên chọn SEO hay PPC. Thế nhưng dưới kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành, bạn nên lựa chọn kết hợp cả hai hình thức trên để đạt được hiệu quả cao nhất.

Xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu bền vững

Hầu hết người dùng sử dụng bộ máy tìm kiếm Google, hay các công cụ tìm kiếm khác sẽ không bao giờ dừng lại ở việc tìm kiếm một từ khóa hay click vào một website trên kết quả tìm kiếm rồi hoàn tất.

Thay vào đó, họ có xu hướng tìm kiếm những từ khóa có liên quan thêm rất nhiều và nhiều lần cho đến khi có được thông tin một cách đầy đủ nhất.

SEO giúp website của bạn sẽ có khả năng xuất hiện liên tục trong mắt người tìm kiếm tại vị trí top đầu trên Google khi họ có tìm kiếm các lĩnh vực liên quan.

Thứ hạng xuất hiện cao trong các kết quả tìm kiếm, bạn dễ tiếp cận với khách hàng . Và cơ hội sẽ càng cao hơn nữa khi người dùng nhìn nhận doanh nghiệp bạn như một trong những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh về sản phẩm, dịch vụ mà họ đang hướng đến.

Tối ưu hiệu suất chuyển đổi (CTA)

Hiện nay, người dùng có xu hướng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên Internet trước khi quyết định mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ. Vì vậy, website được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp hiển thị ở những vị trí TOP đầu tiên trên kết quả tìm kiếm của Google.

Khi website hiển thị ở vị trí cao sẽ kích thích người dùng mạng nhấp chuột vào tìm hiểu thông tin và thậm chí là mua hàng. Lượng truy cập tự nhiên vào website tăng cao đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng và nâng cao doanh số.

Để thể hiện rõ nét cá tính thương hiệu cũng như mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng, mỗi doanh nghiệp cần có cho riêng mình một website.

Từ đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Tại sao nên chọn giải pháp thiết kế web tại Bình Dương Media 

Đội ngũ nhân sự 10+ năm kinh nghiệm chuyên cung cấp giải pháp website doanh nghiệp toàn diện. Với cam kết về chất lượng và hiệu quả, Bình Dương Media được sự tin tưởng và hợp tác của +10,000 đối tác toàn quốc.

 • Công nghệ mới nhất, hệ thống vận hành ổn định an toàn, website đầy đủ chức năng từ cơ bản đến phức tạp nhất.
 • Giao diện website chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng website mới nhất, mang tính sáng tạo và hiện đại.
 • Hiển thị tối ưu và chuẩn hóa tốt trên các thiết bị mobile, tabet, desktop, máy chiếu,...; gia tăng trải nghiệm người dùng, tăng chuyển đổi.
 • Kiến trúc hạ tầng được hệ thống thiết kế dựa theo các tiêu chí đánh giá, làm việc của các Search Engine lớn.
 • Đội ngũ support chuyên nghiệp và thân thiện, tư vấn hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng vận hành và phát triển website hiệu quả.

____________________________

📌BÌNH DƯƠNG MEDIA cung cấp các dịch vụ thiết kế:

+ Thiết kế Marketing: Banner, Poster, Brochure, Standee,....

+ Thiết kế thương hiệu: Logo, Catalogue, Name Card, Business Card,...

+ Thiết kế bao bì: Tem, Nhãn, Menu, Hộp quà, Túi Giấy, ....

+ Dịch vụ Marketing: Thiết kế website, Ladipage, Dịch vụ chăm sóc Website, Dịch vụ chăm sóc Fanpage, ...

📌 BÌNH DƯƠNG MEDIA với đội ngũ nhân viên như một phòng THIẾT KẾ thuê ngoài đầy sự nhiệt huyết, sáng tạo sẽ giúp quý khách:

👉 Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp

👉 Bắt trend cực đỉnh

👉 Chạy quảng cáo cam kết hiệu quả

>>>>Tiết kiệm chi phí lại có cam kết hiệu quả công việc rõ ràng.

🔸 Nhấc máy lên và GỌI NGAY 0901.090.077 để được tư vấn miễn phí nhé!

-------------------------------⁠

🎯 BÌNH DƯƠNG MEDIA

🏢 Địa chỉ: 144 Lê Hồng Phong, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

☎ Hotline: 0901090077

 

Bài viết liên quan

Thiết kế Website