bg blur
bg blur

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần xây dựng trang web bất động sản

Shape
Shape
Shape
Shape
Shape
Shape

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần xây dựng trang web bất động sản

Ngành bất động sản là ngành nghề có tính cạnh tranh cao. Để có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, nhiều công ty về dịch vụ bất động sản đã nhận thức được tầm quan trọng của một website bất động sản và đã đầu tư xây dựng cho riêng mình website bất động sản giúp đẩy mạnh hình ảnh doanh nghiệp trên thị trường ngành. Thiết kế website bất động sản là một trong những hoạt động giúp doanh doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, nhà đất, chung cư. 

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp cần đảm bảo các yếu tố sau: Giao diện web đẹp, chức năng chuyên nghiệp, responsive trên mọi thiết bị, tốc độ load trang….. Bài viết chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn hữu ích về một website bất động sản. 

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần xây dựng trang web bất động sản

 • Giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh

Mọi người đều biết rằng công nghệ phát triển cũng đồng nghĩa với việc kinh doanh không chỉ có hình thức truyền thống nữa mà ngày nay, kinh doanh online đang là xu thế phát triển hơn bao giờ hết. Internet đang là trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Để kinh doanh trên môi trường internet hiệu quả nhất thì không thể không nhắc đến kênh thúc đẩy hỗ trợ doanh nghiệp đó là website. Website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày nay

 • Giới thiệu đề xuất dự án đến khách hàng

Nhu cầu thiết kế web bất động sản để đẩy mạnh kinh doanh đang là xu hướng nếu bạn đang hoạt động trong ngành dịch vụ này, nó giúp doanh nghiệp của bạn tăng khả năng truyền đạt thông tin về hình ảnh dự án, căn hộ, chung cư và những thông số kỹ thuật cơ bản khác giúp tạo cho khách hàng sự tin tưởng, kích thích nhu cầu mua của khách hàng.

 • Thực hiện hoạt động Marketing xây dựng thương hiệu của bạn

Khi bạn đã sở hữu website bất động sản, việc thực hiện các chiến dịch marketing trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Và việc tiếp cận gần hơn khách hàng mục tiêu về dịch vụ bất động sản cũng trở nên dễ dàng. Đặc biệt với một chi phí bỏ ra không lớn, bạn có thể đưa thương hiệu của mình tiếp cận nhiều hơn đến khách hàng bằng việc thực hiện các hoạt động Marketing có liên quan đến Website như: quảng cáo Google Ads, thực hiện tối ưu từ khóa cho ngành, dịch vụ, công ty của bạn. Trong thế giới phẳng, quảng cáo của bạn không có giới hạn, bạn có thể quảng cáo bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào chỉ cần nơi đó khách hàng tìm thấy trang web bất động sản của bạn.

 • Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Website bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này giải được bài toán hoàn hảo. Website chính là một kênh tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ mới cho khách hàng của bạn với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với hình thức truyền thống. Thu hút lượng khách hàng tiềm năng từ mọi nơi và bất kể lúc nào khách hàng cũng có thể truy cập vào web, các lượt truy cập hằng ngày trên web cũng là một định hướng lâu dài tạo đòn bẩy thương mại cho bất động sản online.

 • Là kênh thông tin giúp bạn dễ dàng kêu gọi vốn đầu tư

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của các trang web bất động sản là giúp các nhà đầu tư trong ngành thấy được sự chuyên nghiệp của công ty dựa vào website. Khi các nhà đầu tư muốn góp vốn hay điều đầu tiên họ tìm thấy thông tin về doanh nghiệp là ở trang web của bạn. Bạn chỉ cần hiển thị đầy đủ thông tin trên trang web, cho dù là đối tác trong nước hay nước ngoài họ đều có thể dễ dàng hợp tác với bạn bất kể lúc nào.

Webiste bất động sản có những loại nào?

Nói đến ngành bất động sản, thì có rất nhiều hình thức kinh doanh tạo lợi nhuận khác nhau, có để kể đến dựa vào nhu cầu làm web của khách hàng.

 • Website bất động sản đăng tin

Website bất động sản hoạt động trên internet tạo ra một sàn giao dịch nơi diễn ra các giao dịch nhà đất, chung cư, … Những doanh nghiệp địa ốc sử dụng website để phục vụ kinh doanh nhà đất hoặc bán TIN VIP, Lượt UP cho khách hàng cần dịch vụ. Loại website bất động sản này cho phép chủ nhà, nhân viên kinh doanh rao bán nhà đất ngay tại trang web và cho phép người mua/thuê tìm kiếm nhà đất.

 • Website dự án bất động sản

Là một trang web giới thiệu về những dự án bất động sản cho phép doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về dự án mà đang cần bán dự án đó. Nhưng nó rất chú trọng vào các yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.

 • Website giới thiệu dự án đến chủ đầu tư

Website bất động sản dành cho chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp dự án của họ. Trong đó nó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, và dự án đang có…

 • Website kinh doanh, môi giới bất động sản

Website bất động sản loại môi giới là mẫu web phổ biến hiện nay. Được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong bất động sản sử dụng. Website này có hình thức  gồm nhiều nội dung của nhiều dự án khác nhau. Ví dụ như các dạng BĐS căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán…

Những chức năng phải có trong trang bất động sản

 • Chức năng quản lý dự án

Với chức năng này, các doanh nghiệp bất động sản và các công ty môi giới có thể cập nhật các dự án bất động sản mới mà họ đang cung cấp cho khách hàng một cách dễ dàng.

Việc cập nhật này không chỉ đơn thuần bao gồm thêm hoặc xóa dự án, mà còn bao gồm cập nhật giá, khuyến mãi, ưu đãi hiện có của các nhà đầu tư hoặc doanh nghiệp bất động sản tại thời điểm đó. 

Cập nhật kịp thời thông tin về các dự án bất động sản cũng là cách giúp khách hàng nắm bắt thông tin về thị trường ngành BĐS nhanh nhất

 • Chức năng quản lý sản phẩm, dịch vụ

Chức năng  quản lý sản phẩm bao gồm thêm, chỉnh sửa, xóa và quản lý sản phẩm, là một trong những chức năng cần có trên trang web của bạn.

Nhờ có chức năng này, doanh nghiệp sẽ luôn đảm bảo cập nhật kịp thời số lượng dự án bất động sản còn lại, giúp người dùng đưa ra quyết định mua hoặc không mua sản phẩm bất động sản của bạn.

 • Chức năng phân loại theo nhu cầu của người dùng

Thị trường bất động sản hiện nay có nhiều loại hình khác nhau, từ cao cấp, trung cấp, giá rẻ, đô thị, ngoại thành, nông thôn… Việc phân loại tài sản trên website bất động sản giúp khách hàng dễ tìm thấy loại phù hợp với nhu cầu và khả năng chi của họ. Ngoài chức năng phân loại trên bạn cũng có thể phần loại bất động sản trên website theo bất động sản biệt thự, 1 tầng, 2 tầng, căn hộ, chung cư...Hoặc phân loại bất động sản theo khu vực để giúp người dùng tìm thấy bất động sản phù hợp với khu vực và vị trí mong muốn của họ một cách nhanh chóng.

 • Chức năng cập nhật giá thị trường

Khi bạn lựa chọn mua sản phẩm bất động sản, yếu tố giá cả đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định và lựa chọn của phần lớn người tiêu dùng. Hiểu giá thị trường cũng giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định của mình. 

Chức năng cập nhật giá bất động sản của thị trường sẽ cung cấp thông tin định kỳ về giá nhà đất trên thị trường (việc thực hiện sẽ dựa trên cơ sở hàng giờ, hàng ngày, hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp  đến khách hàng giúp cho khách hàng của bạn có được cái nhìn trực quan hơn về giá ngành bất động sản cũng như cho thấy xu hướng bất động sản ở thời điểm hiện tại.

 • Tích hợp bản đồ định vị

Thiết kế website bất động sản không thể thiếu tính năng định vị trên bản đồ, Google Map sẽ giúp khách hàng tiềm năng xác định vị trí cụ thể của dự án bất động sản họ cần tìm.

Khi xây dựng và thiết kế website bất động sản nhiều doanh nghiệp thường hướng đến việc tích hợp Google Map chỉ dẫn khách đến trụ sở công ty họ. 

Có thể thấy, tính năng này cho phép người dùng biết vị trí trên bản đồ chỉ đường, khoảng cách và khoảng cách từ vị trí hiện tại của người dùng đến vị trí của dự án bất động sản đó. Điều này sẽ hỗ trợ khách hàng về khoảng cách vị trí địa lý của bất động sản.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản Bình Dương Media mang lại cho bạn điều gì?

Bình Dương Media là đơn vị chuyên thiết kế website cho mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực khác nhau được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

Thỏa sức lựa chọn giao diện cho riêng mình

Chúng tôi có một kho giao diện với hàng ngàn theme website có sẵn để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế website bất động sản phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.

Bình Dương Media đã cài đặt tự động HTTPS và SSL đảm bảo cho mọi dữ liệu trong website của bạn luôn được bảo vệ an toàn nhất. Cùng với đó chúng tôi sử dụng nguồn cấp băng thông không giới hạn, có hệ thống máy chủ cao cấp, vận hành mạnh mẽ đảm bảo cho website của bạn luôn thông suốt, không gặp phải bất kỳ sự cố truy cập nào.

Giao diện thân thiện với người dùng

Bình Dương Media hiểu rằng những người sử dụng, vận hành website đều là các bạn chưa có nhiều hiểu biết về website, vì thế mọi giao diện mà chúng tôi sử dụng đều vô cùng dễ dùng, thân thiện. Đặc biệt hơn cả, chúng tôi sẽ tối ưu website của bạn thích hợp với mọi thiết bị từ di động, máy tính bảng cho tới laptop, PC.

Thiêt kế website tối ưu chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Bình Dương Media cam kết sẽ giúp các đơn vị kinh doanh bất động sản sở hữu một website chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nhờ đó mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện các phương pháp truyền thông như SEO, Google Ads để giúp web có được vị trí cao trong bảng xếp hạng của Google.

Mức độ bảo mật cao nhất

Chúng tôi sử dụng giải pháp lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới sẽ đảm bảo cho website của bạn được vận hành trên một hệ thống ổn định, tốc độ tải trang nhanh, khả năng bảo mật tuyệt đối, không giới hạn băng thông như nhiều đơn vị khác.

Dễ dàng kinh doanh bất động sản trên mọi kênh truyền thông

Dịch vụ thiết kế website bất động sản của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tư vấn, rao bán mọi công trình trên các sàn khác nhau từ Facebook, Zalo,… Từ đó bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng, nâng cao cơ hội thành công của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đồng bộ được mọi dữ liệu về một đầu mối để dễ dàng quản lý.

Kho ứng dụng khổng lồ giúp dễ dàng tiếp thị

Bên cạnh giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều app khác nhau giúp bạn kết nối, chăm sóc khách hàng và truyền thông tới khách hàng một cách chuyên nghiệp. Từ đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả công việc.

Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, bảo hành trọn đời

Bình Dương Media luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi nhờ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào nếu website của bạn gặp vấn đề. Chúng tôi cũng cam kết bảo hành trọn đời cho mọi website mà chúng tôi tạo ra. Các bạn có thể an tâm sử dụng trong lâu dài mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề phát sinh nào.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản từ Bình Dương Media được khách hàng đánh giá rất cao nhờ những tính năng ưu việt hỗ trợ cho quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có kiến thức, có kinh nghiệm cũng góp phần không nhỏ làm nên sự thành công của Bình Dương Media.

Bài viết liên quan

Thiết kế Website