bg blur
bg blur

Tại sao in tem nhãn mác lại quan trọng trong marketing sản phẩm?

Shape
Shape
Shape
Shape
Shape
Shape

Tại sao in tem nhãn mác lại quan trọng trong marketing sản phẩm?

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, mỗi chúng ta thường hay xem qua nhãn mác đúng không nào? Đặc biệt là đối với những sản phẩm mà mình chưa từng sử dụng thì việc xem nhãn mác lại vô cùng cần thiết.

Như vậy để bạn có thể thấy rằng, nhãn mác là một phần không thể thiếu đối với các sản phẩm, từ các hàng hoá và nhu yếu phẩm hàng ngày cho đến những loại máy móc thiết bị,… Như vậy để thấy được rằng nhãn mác đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tung sản phẩm ra thị trường, còn cụ thể như thế nào chúng ta hãy cùng tham khảo kỹ hơn trong bài viết ngày hôm nay nhé!

 1. In tem nhãn bao bì là gì? 

  Tem nhãn bao bì là bản in được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hoá, bao bì sản phẩm. Chất liệu khác được gắn trên hàng hoá, bao bì sản phẩm của hàng hoá.

  Tem nhãn bao bì được in trên chất liệu decal giấy, decal trong, decal nhựa,…với nhiều kích thước, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

  Nội dung trên tem nhãn thông thường bao gồm: tên hàng hóa, địa chỉ sản xuất, định lượng, thông tin ngày tháng sản xuất, hạn dùng, …Và có thể in thêm thông tin khác nhưng phải đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật.

  Ngôn ngữ thể hiện trên nhãn hàng hóa tiêu thụ trên thị trường là tiếng Việt. Đối với hàng hóa nhập khẩu phải có nhãn phụ bằng tiếng Việt kèm theo. Trên nhãn phụ phải thể hiện đầy đủ các nội dung bắt buộc của nhãn gốc.

 2. Tại sao cần phải có tem, nhãn mác sản phẩm?

  Tuỳ vào từng loại sản phẩm sẽ có những loại tem, mác sản phẩm khác nhau và mỗi loại như vậy đều có vai trò và công dụng riêng.

  Đối với các doanh nghiệp: Nhãn mác sản phẩm chính là phương tiện cung cấp các thông tin chi tiết, các thông số của sản phẩm đến với người tiêu dùng. Đây cũng chính là phương tiện truyền tải thông điệp, đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, thể hiện được hình ảnh của thương hiệu. Chính vì vậy, đối với doanh nghiệp, nhãn mác đóng vai trò hết sức quan trọng, những mẫu nhãn mác được thiết kế độc đáo sẽ để lại ấn tượng và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cho sản phẩm của mình.

  Đối với người tiêu dùng: Một trong những điều quan trọng nhất của tem mác đối với người tiêu dùng là giúp phân biệt được đó là hàng chính hãng hay hàng giả. Cung cấp được những thông tin cần thiết cho khách hàng để thuận tiện trong quá trình so sánh và đánh giá các sản phẩm.

 3. Lợi ích của việc sử dụng tem, nhãn mác

  Tiết kiệm chi phí: Có thể bạn không ngờ được rằng, nhãn mác sản phẩm lại chính là một phương tiện truyền thông vô cùng hiệu quả mà chi phí cực kỳ thấp. Đặc biệt nếu như nhãn mác được thiết kế đẹp và độc đáo thì thương hiệu của bạn sẽ được lưu lại trong tâm trí của khách hàng.

  Tiết kiệm thời gian: Mỗi một chiếc tem, nhãn mác cung cấp hầu như đầy đủ các thông tin nên người tiêu dùng có thể tiết kiệm được thời gian tìm kiếm thông tin. Và khi đọc được các thông tin đầy đủ và chi tiết thì khả năng mua hàng sẽ cao hơn. Bạn cứ thử đặt mình vào trường hợp là người mua hàng, nếu bạn cầm một sản phẩm lên nhưng lại không thấy nhãn mác gì hết và cũng không thể biết được các thông tin của sản phẩm thì bạn có mua hàng hay không?

 4. In tem chất lượng, giá tốt tại Bình Dương nên đến đâu?

  - Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chắc chắn bạn đang rất nóng lòng muốn in tem. Địa chỉ nào in chất lượng với mức giá tốt nhất Bình Dương? In ấn Bình Dương sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn trang trí và thể hiện phong cách riêng trên các sản phẩm.

  - Đặc biệt các loại tem nhỏ bạn hoàn toàn có thể đặt in và về thỏa sức sáng tạo. Nếu bạn muốn thiết kế dành riêng theo yêu cầu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng giúp đỡ bạn. Mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

  - Không dừng lại ở đó, bạn đừng ngần ngại khi in tem với số lượng ít, 1 tờ chúng tôi cũng in. Rất nhiều khách hàng hài lòng và là động lực để In ấn Bình Dương có thể mang đến nhiều sản phẩm dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi cam kết:

  - Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng với yêu cầu. 

  - Mức giá cạnh tranh.

  - Luôn tư vấn nhiệt tình, chu đáo

  - Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng.

  - Bảo hành, đền bù hợp lý nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.

 

Bài viết liên quan

Marketing - SEO