bg blur
bg blur

Thiết kế website 3D - website VR 360 độ - trang web thực tế ảo- Bình Dương Media

Shape
Shape
Shape
Shape
Shape
Shape

Thiết kế website 3D - website VR 360 độ - trang web thực tế ảo- Bình Dương Media

Thiết kế website không còn quá xa lạ, nó trở nên phổ biến, thành một phần quan trọng không thể thiếu của nhiều đơn vị, mỗi doanh nghiệp. Có một website riêng cho công ty mang tới nhiều giá trị, nhiều lợi ích thiết thực. Song tựu chung lại là khả năng hỗ trợ cho hoạt động của một doanh nghiệp có được hiệu quả cao lý tưởng. Thiết kế website 3D trở thành giải pháp hoàn hảo, cân nhắc hoàn thiện chuẩn xác sẽ đem lại giá trị sử dụng cao, phát huy được tối đa những lợi ích như mong muốn.

Thiết kế website 3D, website 360 độ là gì?

Như thế nào là website 3D?

Website 3D là trang web được thiết kế theo mô hình không gian 3 chiều, nó giúp cho việc tương tác giữa người dùng và website trở nên thuận lợi hơn. Qua đó, mang lại cho người dùng cảm giác chân thực nhất.

Thông thường, website 3D được sử dụng để thể hiện hình ảnh một vật thể hoặc không gian. Những hình ảnh bám sát thực tế được chụp với nhiều góc nhìn khác nhau. Từ đó, giúp cho người dùng có được cái nhìn bao quát, có những dữ liệu để so sánh đối chiếu cũng như dễ hình dung sản phẩm đó hơn. Một số website sử dụng hình ảnh 3D để thể hiện sự chuyên nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, dự án của mình một cách chân thực nhất.

Website 3D khác gì website thông thường

Những website với thiết kế thông thường không thể mang đến cảm giác mới lạ, sống động. Giao diện đơn giản khiến cho nhiều người không được chiêm ngưỡng những hình ảnh sắc nét và chân thật như ngoài đời thực. Thiết kế website 3D lại có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm này. Hơn hẳn những website truyền thống, website 3D có những hình ảnh, âm thanh với hiệu ứng sắc sảo giúp gợi lên sự tò mò, hấp dẫn với người dùng ngay từ những giây phút đầu tiên.

Thiết kế website 3D là công nghệ được ứng dụng để tạo ra những tương tác hình ảnh 3D với hình động. Kiểu thiết kế này tạo cho người dùng cảm giác về sản phẩm khi nhìn vào giao diện. Qua đó, nâng cao khả năng tương tác với người dùng một cách tốt hơn. Khách hàng sẽ có cảm giác được nhìn tận mắt, sờ tận tay vào sản phẩm. Trong khi những thiết kế website tin tức bình thường không thể làm được điều này.

Lợi ích website 3D, website 360, website thực tế ảo mang lại

Nâng cao thương hiệu trong mắt người dùng internet

Thị trường website hiện nay đang ngày càng mở rộng, hầu hết các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực đều sở hữu một website riêng. Chính vì vậy, sẽ có nhiều doanh nghiệp được xây dựng website khá giống nhau, không có khả năng nhận diện đối với khách hàng.

Với website 3D, doanh nghiệp không chỉ mang đến cho khách hàng của mình một thương hiệu độc đáo mà còn khẳng định được thương hiệu, sự khác biệt của mình.

Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ, các trang web hiện nay đều được tối ưu hóa các tính năng cần thiết, bao gồm cả việc SEO. Chính vì vậy, để được công cụ tìm kiếm đánh giá, giúp cho website có tính cạnh tranh tốt hơn. Website cần có những tính năng độc đáo để thu hút người dùng, góp phần tăng độ tin cậy với web. Những công cụ tìm kiếm cũng sẽ ưu tiên đối với những trang web có đầy đủ những yếu tố này hơn.

Ngoài ra, website 3D còn giúp cho việc xây dựng trang web trở nên sáng tạo hơn. Mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm, tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu.

Trải nghiệm mới lạ – tăng mức độ hài lòng

Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, doanh nghiệp mang đến cho khách hàng nhiều thông tin giá trị càng có lợi. Vượt ra ngoài những hình ảnh và câu chữ hay, website 3D mang đến cho khách hàng những hình ảnh chân thực nhất, những sản phẩm được xây dựng với tỉ lệ chân thực, góc nhìn từ nhiều khía cạnh. Qua đó, khách hàng sẽ có được cái nhìn chân thực nhất về các sản phẩm thật, gia tăng tính tin cậy cũng như thúc đẩy hành động mua hàng của khách. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có được sức cạnh tranh tốt hơn.

Một trong những nhu cầu của khách hàng là được trải nghiệm thực tế sản phẩm trước khi mua. Và website 3D sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác như được trải nghiệm sản phẩm thực tế. Ngoài ra, việc thiết kế website 3D cũng tốn ít chi phí hơn so với showroom cho khách hàng tham gia trực tiếp.

Kinh nghiệm thiết kế và ứng dụng website 3D

Các lĩnh vực doanh nghiệp phù hợp sử dụng website 3D

Với những chức năng đặc biệt, website 3D sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho một số nhóm ngành. Các lĩnh vực yêu cầu cao về hình ảnh mô phỏng, không gian. Giúp người dùng hình dung thuận lợi và tương tác với hình ảnh tốt.

Các lĩnh vực thường được áp dụng web 3D bao gồm:

  • Nhóm ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng, quán cà phê
  • Nhóm ngành du lịch bao gồm resort, khu nghỉ dưỡng hay các trang web đặt phòng
  • Các website showroom trưng bày sản phẩm,
  • Dự án bất động sản, chung cư – căn hộ – biệt thự – cho thuê văn phòng – thuê phòng.
  • Hay các website bán hàng muốn thể hiện rõ nét sản phẩm của mình hơn.

Bên cạnh những tính năng cơ bản của một trang web. Website 3D dành cho những lĩnh vực này hỗ trợ các chức năng đặt phòng, đặt lịch, nhận thông tin tư vấn. Trải nghiệm thị giác là điểm nổi trội nhất. Đối với các doanh nghiệp lưu trú, bất động sản sẽ là một điểm thuận lợi lớn. Khi đó doanh nghiệp có thể mô tả hình ảnh không gian phòng ở, khu resort  hay dự án bất động sản đang thực hiện. Điều này giúp cho người dùng có cái nhìn toàn diện, dễ đánh giá hơn so với hình ảnh tĩnh.

Khi được nhìn thấy trọn vẹn không gian và tương tác với hình ảnh. Người dùng sẽ được gia tăng cảm giác thú vị, hứng khởi. Lúc này cũng sẽ kéo theo cảm xúc tích cực để mua hàng hay sử dụng dịch vụ của công ty. Vì thế những doanh nghiệp lưu trú, dịch vụ, du lịch và bất động sản rất phù hợp để thiết kế website 3D.

Công nghệ áp dụng để thiết kế website 3D, web VR 360 độ thực tế ảo

Bên cạnh những công nghệ dùng để thiết kế một trang web thông thường, một số công nghệ cải tiến được sử dụng để xây dựng cho web 3D. Các công cụ hầu hết được xây dựng trên nền tảng Framework NET 2.0 (đây là ngôn ngữ chuyên sử dụng để lập trình web-app, phần mềm, website bởi vì tính bảo mật cao nhờ phát triển bởi Microsoft), Maya, 3DS Max, v.v… để mang lại cảm giác chân thật nhất. Ngoài công cụ Web3D ra còn nhiều công cụ khác được sử dụng.

Mô hình thiết kế web 3D thường là Render dùng cho mô hình tĩnh và Animation co chuyển động. Kết hợp với trí tuệ nhân tạo để thực hiện các tương tác và câu lệnh giữa người dùng với website. Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên chức năng hình ảnh, nghe và tương tác. Cũng là điểm nổi bật nhất của trang web 3D. Các công nghệ xây dựng web 3D thông dụng ở các quốc gia phát triển và dần tiếp cận Việt Nam. Chính vì thế mà công nghệ thiết kế cũng vượt trội hơn. Đây chính là một cơ hội lớn dành cho các doanh nghiệp bắt đầu tạo dựng  sự khác biệt của mình.

Thiết kế website 3D, website VR 360 độ tại Bình Dương Media

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chất lượng

Với những chức năng đặc biệt cùng công nghệ tân tiến để xây dựng. Bạn cần lựa chọn một nhà cung cấp uy tín và kinh nghiệm để sử dụng dịch vụ. Tại Việt Nam, bởi sự mới mẻ của khái niệm này mà cũng có số ít những nhà cung cấp chất lượng thiết kế website 3D. Nhưng bạn có thể tìm thấy dịch vụ này tại Bình Dương Media.

Bình Dương Media không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và thiết kế web mà còn làm việc với đa dạng khách hàng, đa dạng lĩnh vực. Chính vì vậy mà Bình Dương Media luôn am hiểu về nhu cầu cũng như hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi tiến hành nghiên cứu, phân tích nhu cầu của khách hàng để mang lại giải pháp tốt nhất. Bên cạnh đó nhân sự của Bình Dương Media là những chuyên viên lập trình có chuyên môn cao.

Kinh nghiệm thiết kế website 360 độ (VR thực tế ảo, thực tế tăng cường) cho nhà hàng, bất động sản và khu du lịch

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng đến từ đa dạng lĩnh vực. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp khách sạn, bất động sản và khu du lịch. Bình Dương Media có thể phân tích chuyên sâu những hoạt động của doanh nghiệp nhóm ngành này để đưa ra giải pháp tối ưu.

Về mặt kỹ thuật công nghệ luôn được cập nhật mới nhất. Vì vậy đối với việc thiết kế website 3D Bình Dương Media đủ tài nguyên và chất lượng công nghệ để hỗ trợ cho bạn. Không chỉ cung cấp dịch vụ tốt mà Bình Dương Media còn mang lại trải nghiệm khi làm việc với khách hàng chu đáo nhất.

Ngoài ra, Bình Dương  Media còn cung cấp các giải pháp thiết kế phần mềm theo yêu cầu, lập trình ứng dụng di động, SEO tổng thể website,… Bạn có thể xem về các dự án của Bình Dương Media cho những lĩnh vực.

DỊCH VỤ ĐI KÈM: chụp hình 360 độ (chụp hình VR, thực tế ảo, tham quan ảo). Thiết kế website tại Mona Media quý khách sẽ được bao dịch vụ trọn gói từ chụp ảnh, quay phim 360 độ để phục vụ xây dựng website VR 360 độ.

Chúng tôi không chỉ hoàn thành những gì khách hàng cần mà hỗ trợ khách hàng vận hành trang web. Hoạt động nghiệm thu để đánh giá. Tất cả thông qua các gói dịch vụ thiết kế website trọn gói. Như vậy có thể giúp khách hàng theo dõi quy trình hoàn chỉnh một website chuyên nghiệp.

__________________________

📌BÌNH DƯƠNG MEDIA cung cấp các dịch vụ thiết kế:

+ Thiết kế Marketing: Banner, Poster, Brochure, Standee,....

+ Thiết kế thương hiệu: Logo, Catalogue, Name Card, Business Card,...

+ Thiết kế bao bì: Tem, Nhãn, Menu, Hộp quà, Túi Giấy, ....

+ Dịch vụ Marketing: Thiết kế website, Ladipage, Dịch vụ chăm sóc Website, Dịch vụ chăm sóc Fanpage, ...

📌 BÌNH DƯƠNG MEDIA với đội ngũ nhân viên như một phòng THIẾT KẾ thuê ngoài đầy sự nhiệt huyết, sáng tạo sẽ giúp quý khách:

👉 Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp

👉 Bắt trend cực đỉnh

👉 Chạy quảng cáo cam kết hiệu quả

>>>>Tiết kiệm chi phí lại có cam kết hiệu quả công việc rõ ràng.

🔸 Nhấc máy lên và GỌI NGAY 0901.090.077 để được tư vấn miễn phí nhé!

-------------------------------⁠

🎯 BÌNH DƯƠNG MEDIA

🏢 Địa chỉ: 144 Lê Hồng Phong, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

☎ Hotline: 0901090077

Bài viết liên quan

Web 360° - Tours