Quảng cáo Facebook

Shape
Shape
Shape
quang-cao-facebook
ICon

Dịch vụ Quảng cáo Facebook

Mạng xã hội Facebook hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, theo thống kê tính đến đầu năm 2019, có khoảng hơn 60 triệu người sử dụng Facebook, xếp vị trí thứ 7 trên thế giới. Vì vậy, việc các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tiến hành quảng cáo trên mạng xã hội Facebook hiện nay là rất phù hợp và mang lại hiệu quả bán hàng tốt. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Facebook để bán hàng hiệu quả hơn, hãy liên hệ với Bình Dương Media chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn làm quảng cáo Facebook chuyên nghiệp với giá hợp lý.

Những lợi ích khi quảng cáo trên mạng xã hội Facebook.

Quảng cáo Facebook (hay Facebook Ads) được đánh giá là một trong những phương pháp làm marketing online hiệu quả nhất hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, bán hàng đẩy mạnh việc quảng cáo trực tuyến trên Facebook. Và chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng: đầu tư kinh phí cho Facebook Ads là hoàn toàn hợp lý bởi sự hiệu quả và những lợi ích mà bạn sẽ nhận được dưới đây:

1.  Quảng cáo dịch vụ rộng rãi.

Với hơn 60 triệu người sử dụng Facebook tại Việt Nam, khi bạn làm quảng cáo sẽ có cơ hội để tiếp cận với hàng triệu người dùng. Facebook sẽ phân phối quảng cáo của bạn tới những người dùng phù hợp, có quan tâm, có nhu cầu. Ngoài ra, việc mỗi người dùng sẽ like và share bài viết, chia sẻ page trên trang cá nhân của họ. Như vậy, tính lan truyền thông tin sẽ rất lớn và sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được quảng cáo rộng rãi tới nhiều người. Điều này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả.

2. Tiếp cận khách hàng một cách tiềm năng.

Quảng cáo trên Facebook có một ưu điểm lớn đó là: nội dung quảng cáo của bạn sẽ được tiếp cận với đúng người có nhu cầu hoặc đối tượng quan tâm. Bằng việc khai thác thông tin cá nhân và theo dõi các hoạt động của người dùng thường xuyên, Facebook gần như đã biết được người dùng đó có nhu cầu hoặc có quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp hay không. Nếu có, họ mới phân phối quảng cáo đến Facebook của người dùng đó. Chính điều này đã giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp bán hàng rất hiệu quả khi làm quảng cáo trên Facebook.

3. Chi phí đầu tư cho quảng cáo thấp.

Quảng cáo Facebook hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí như các loại hình khác bởi vì: phí chỉ được tính khi có người dùng quan tâm và click vào mẫu quảng cáo của bạn xem thì mới tốn tiền. Ngoài ra, bạn vẫn có thể giới hạn mức chi tiêu cho quảng cáo hàng ngày, hàng tháng theo ý mình muốn.

Và một số lợi ích khác của Facebook Ads như: tương tác với khách hàng dễ dàng, lan truyền thông tin nhanh, linh hoạt trong quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, giá rẻ, hiệu quả

Xuất phát từ những lợi ích và hiệu quả mang lại cho hoạt động bán hàng, Công ty Bình Dương Media chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp tại Bình Dương và trên toàn quốc. Là một trong những doanh nghiệp uy tín tại Bình Dương, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực website và quảng cáo trực tuyến, hệ thống khách hàng trên toàn quốc, Công ty Bình Dương Media đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên.

Triển khai gói dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook tại Bình Dương Media, bạn sẽ được:

- Khảo sát yêu cầu, báo giá chạy quảng cáo Facebook Ads trọn gói theo nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

- Hỗ trợ tạo Fanpage, thiết kế hình ảnh và viết nội dung quảng cáo cho Fanpage của bạn.

- Thực hiện chạy quảng cáo trên Facebook cho sản phẩm, dịch vụ bạn kinh doanh theo đúng cam kết.

- Hỗ trợ theo dõi hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và gửi báo cáo định kỳ.

Nếu muốn thiết lập quy trình bán hàng hiệu quả, doanh nghiệp nhất thiết phải xây dựng phễu Marketing - quá trình chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trả tiền. Trung bình, một khách hàng cần từ 5 đến 8 điểm tiếp xúc trước khi chuyển đổi mua hàng. Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo giao tiếp và phản hồi khách hàng tiềm năng với những thông tin phù hợp vào đúng thời điểm, khuyến khích khách hàng tiếp tục di chuyển xuống giai đoạn tiếp theo của phễu.

Dịch vụ viết bài content ngày càng phát triển do nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Người dùng internet càng ngày càng biết chọn lọc thông tin, chính vì thế nếu như không biết đầu tư content chất lượng thì doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ bị bỏ lại phía sau..

B2B là gì? B2B (viết tắt của từ Business To Business) là một hình thức giao dịch giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp. Cụ thể là hình thức kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau. Business To Business đề cập đến những giao dịch liên quan đến nhà sản xuất và nhà bán buôn, hoặc nhà bán buôn và nhà bán lẻ.