Quản trị - SEO website

Shape
Shape
Shape
quan-tri-seo-website
ICon

Dịch vụ Quản trị - SEO website

Website được ví như hình ảnh đại diện của doanh nghiệp trên Internet. Quản trị website cũng giống như chăm sóc cho hình ảnh đại diện ấy. Hàng ngày có rất nhiều đối tác, khách hàng ghé thăm website để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Khách hàng sẽ không quay trở lại nếu trang web không cung cấp đầy đủ thông tin mà họ cần, nội dung mới không được cập nhật thường xuyên, không có người hỗ trợ tư vấn hoặc giải đáp những thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ.  đúng phương pháp sẽ mang lại hiệu tốt trong kinh doanh. Và nếu bạn đang cần, dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp của Bình Dương Media sẽ giúp bạn làm được điều đó. Chúng tôi sẽ làm tất cả những công việc đó với vai trò là một nhân viên quản trị - SEO website  của công ty.

Dịch vụ quảng trị - SEO website Chuyên nghiệp, Giá rẻ, Uy tín nhất Bình Dương.

Hiện nay có một thực tế rằng: phần lớn các website của khách hàng sau khi thiết kế web và đưa vào sử dụng thường không có người quản trị hoặc quản trị nội dung rất sơ sài, không được chu đáo. Nguyên nhân có thể là do khách hàng không có thời gian hoặc không rành về chuyên môn nên quản trị web gặp nhiều khó khăn. Quản trị và phát triển trang web đòi hỏi phải có sự đầu tư thường xuyên về nội dung tin bài, hình ảnh sản phẩm. Để đảm bảo website hoạt động ổn định, tối ưu nội dung nhằm thu hút khách hàng và hỗ trợ cho làm SEO cũng đòi hỏi bộ phận quản trị website phải lưu ý đến các yếu tố để quản trị website hiệu quả hiểu biết về an ninh mạng để phòng chống hacker tấn công; hiểu biết về đăng tin bài, quảng cáo trên các trang web khác; có kiến thức về SEO để đưa website lên Top đầu các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing,.... Xuất phát từ thực tế đó, Bình Dương Media đã triển khai cung cấp  nhằm hỗ trợ khách hàng  nâng cao sự chuyên nghiệp và hiệu quả khi sử dụng trang web.

Ưu điểm dịch vụ quản trị web của công ty Bình Dương Media:

Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hoạt động do không cần thuê nhân viên IT riêng để chăm sóc và quản trị trang web.

Nâng cao chất lượng website bằng việc cập nhật nội dung hữu ích, tối ưu hình ảnh (kích thước, độ nét), thu hút khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, phòng chống hacker tấn công, an toàn cho dữ liệu và đảm bảo website luôn hoạt động ổn định.

Tối ưu website, viết tin bài, nội dung chất lượng để hỗ trợ SEO website lên Top đầu các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc,...).

Triển khai gói dịch vụ chăm sóc Website tại Bình Dương Media, bạn sẽ được:

- Đăng hình ảnh sản phẩm, đăng bài viết mới mỗi ngày cho website.

- Đăng tin quảng cáo trên hệ thống website thương mại điện tử, rao vặt.

- Chạy quảng cáo Google Ads theo yêu cầu của khách hàng (không bao gồm ngân sách quảng cáo).

- Tư vấn chiến lược Marketing online mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất cho khách hàng.

- Hỗ trợ làm SEO, giúp website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm google khi khách hàng search từ khóa.

Nếu muốn thiết lập quy trình bán hàng hiệu quả, doanh nghiệp nhất thiết phải xây dựng phễu Marketing - quá trình chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trả tiền. Trung bình, một khách hàng cần từ 5 đến 8 điểm tiếp xúc trước khi chuyển đổi mua hàng. Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo giao tiếp và phản hồi khách hàng tiềm năng với những thông tin phù hợp vào đúng thời điểm, khuyến khích khách hàng tiếp tục di chuyển xuống giai đoạn tiếp theo của phễu.

Dịch vụ viết bài content ngày càng phát triển do nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Người dùng internet càng ngày càng biết chọn lọc thông tin, chính vì thế nếu như không biết đầu tư content chất lượng thì doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ bị bỏ lại phía sau..

B2B là gì? B2B (viết tắt của từ Business To Business) là một hình thức giao dịch giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp. Cụ thể là hình thức kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau. Business To Business đề cập đến những giao dịch liên quan đến nhà sản xuất và nhà bán buôn, hoặc nhà bán buôn và nhà bán lẻ.