Thiết kế banner - Edit video

Shape
Shape
Shape
thiet-ke-banner-edit-video
ICon

Dịch vụ Thiết kế banner - Edit video

Trong nền công nghiệp 4.0 như hiện nay thì việc truyền thông quảng bá truyền thống đã trở nên quá lạc hậu và hiệu quả đem lại không cao. Vì thế các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh đều hướng tới việc sử dụng banner quảng cáo bắt mắt qua các website, các kênh truyền thông internet lớn nhằm mở rộng thương hiệu cũng như sức ảnh hưởng của mình.

Banner đẹp sẽ đem lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chuyền đạt được thông điệp của mình tới khách hàng. Hay có thể nói thiết kế banner đẹp giúp khuyến khích khách hàng kết nối với sản phẩm của doanh nghiệp.

Banner thiết kế đẹp sẽ làm tăng sự thu hút với khách hàng, giúp nâng cấp thương hiệu cho doanh nghiệp

Trong các chiến dịch quảng cáo google, Facebook thì banner quảng cáo giới thiệu sản phẩm chiếm vai trò rất quan trọng

- Giúp tăng tỷ lên Click xem sản phẩm

- Tăng tỷ lệ chuyển đổi cuộc gọi, mua hàng

- Góp phần làm tăng giá trị của sản phẩm và niềm tin của khách hàng 

Các loại banner, video sẽ được triển khai tại Bình Dương Media

- Banner giới thiệu sản phẩm

- Banner khuyến mãi

- Banner giới thiệu doanh nghiệp

- Video giới thiệu doanh nghiệp

- Edit Video cho doanh nghiệp

Quy trình quay video quảng cáo tại Bình Dương Media

 Bước 1 :

Bàn bạc, trao đổi trực tiếp với khách hàng để hiểu thấu mong muốn cũng như nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Dựa vào đó, đội ngũ Bình Dương sẽ đưa ra phương án triển khai sao cho đáp ứng tối đa nhu cầu doanh nghiệp, sau khi đồng ý phương án, khách hàng sẽ tiến hành cọc 50% cho Bình Dương Media.

 Bước 2 : 

Dựa vào thông tin sản phẩm mà khách hàng cung cấp, đồng thời phân tích, tìm hiểu các đối thủ khác trong ngành để đưa ra kịch bản phù hợp nhất. Sau đó gửi cho khách duyệt và tiến hành trao đổi để đưa ra kịch bản cuối cùng.

 Bước 3:

Nghiên cứu kịch bản, tìm kiếm bối cảnh, MC, diễn viên và những thành phần khác theo yêu cầu.

 Bước 4: 

Lên kịch bản phân cảnh và kế hoạch sản xuất cụ thể để gửi cho khách hàng duyệt, sau đó sắp xếp chuẩn bị về nhận sự, bối cảnh …

 

 

 

Nếu muốn thiết lập quy trình bán hàng hiệu quả, doanh nghiệp nhất thiết phải xây dựng phễu Marketing - quá trình chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trả tiền. Trung bình, một khách hàng cần từ 5 đến 8 điểm tiếp xúc trước khi chuyển đổi mua hàng. Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo giao tiếp và phản hồi khách hàng tiềm năng với những thông tin phù hợp vào đúng thời điểm, khuyến khích khách hàng tiếp tục di chuyển xuống giai đoạn tiếp theo của phễu.

Dịch vụ viết bài content ngày càng phát triển do nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Người dùng internet càng ngày càng biết chọn lọc thông tin, chính vì thế nếu như không biết đầu tư content chất lượng thì doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ bị bỏ lại phía sau..

B2B là gì? B2B (viết tắt của từ Business To Business) là một hình thức giao dịch giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp. Cụ thể là hình thức kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau. Business To Business đề cập đến những giao dịch liên quan đến nhà sản xuất và nhà bán buôn, hoặc nhà bán buôn và nhà bán lẻ.