Tư vấn giải pháp Marketing

Shape
Shape
Shape
tu-van-giai-phap-marketing
ICon

Dịch vụ Tư vấn giải pháp Marketing

Tư vấn chiến lược marketing tổng thể cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing giúp doanh nghiệp đưa ra mục tiêu marketing trong ngắn hạn, dài hạn và sử dụng nhiều cách thức marketing để đạt được mục tiêu đó.

Doanh nghiệp bạn đang kinh doanh mà gặp khó khăn trong quá trình Marketing và bán hàng?

Doanh nghiệp bạn đang lãng phí trong quá trình kinh doanh?

Doanh nghiệp bạn đang chưa biết đầu tư marketing như thế nào là hiệu quả?

I. Lợi ích của một chiến lược Marketing phù hợp:

Khoanh vùng chính xác, tập trung nguồn lực vào đúng thị trường cạnh tranh tiềm năng, từ đó tiết kiệm chi phí

– Xác định khách hàng trọng tâm của sản phẩm đưa ra cách tiếp cận phù hợp

– Định hướng chiến lược cạnh tranh trên các kênh truyền thông, để khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty bạn chứ không phải đối thủ cạnh tranh.

Thành – Bại của hoạt động kinh doanh chính là chọn được chiến dịch Marketing phù hợp với sản phẩm và điều kiện của công ty. Chỉ một sai sót, một quyết định không sáng suốt cũng làm đổ bể cả một thương hiệu, một sản phẩm tiềm năng

II. Giải pháp Tư vấn Marketing tổng thể của Bình Dương Media:

Mặc dù giữ vai trò quan trọng không thể thiếu nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh nghiệm để xây dựng một chiến dịch Marketing phù hợp, hiệu quả. Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp, Dịch vụ Tư vấn chiến lược Marketing của Bình Dương Media mang đến cho doanh nghiệp những ý tưởng kinh doanh mới, xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua các hoạt động: nghiên cứu và phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, xây dựng kế hoạch marketing, phát triển các chương trình marketing hiệu quả…

Bình Dương Media  là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, truyền thông xây dựng thương hiệu với hơn 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều đơn vị, tập đoàn lớn: Ong Mật HoviHoney, Siêu Thị Nhà Nông, Anh Táo Bình Dương, Mỹ phẩm XimiWORLD, Địa ốc Đất Thành, Khải Hưng Group, Nội thất Hoa Sơn, Hưng Phước Group, Mekong Plastic, BiLAW Bình Dương,...

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cung cấp các giải pháp tư vấn Marketing tổng thể cụ thể:

– Tư vấn chiến lược thương hiệu

– Tư vấn chiến lược marketing tổng thể

– Tư vấn phát triển kênh Kinh doanh

– Tư vấn marketing online

– Tư vấn chiến lược video marketing

III. Để hoạt động tư vấn đạt kết quả tốt nhất, Bình Dương Media Marketing đưa ra quy trình chuẩn hóa gồm các bước:

– Tiếp nhận yêu cầu tư vấn từ phía doanh nghiệp

– Tìm hiểu, nghiên cứu về sản phẩm, dịch vụ và định hướng phát triển… của doanh nghiệp

– Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh

– Lập kế hoạch tư vấn marketing gửi doanh nghiệp

– Điều chỉnh nội dung kế hoạch tư vấn cho phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp

– Hoàn thiện kế hoạch tư vấn gửi khách hàng

IV. Quy trình hợp tác tư vấn chiến lược marketing tổng thể

Bình Dương Media đơn vị hàng đầu về xây dựng chiến lược marketing tổng thể cho các doanh nghiệp.

Nếu muốn thiết lập quy trình bán hàng hiệu quả, doanh nghiệp nhất thiết phải xây dựng phễu Marketing - quá trình chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trả tiền. Trung bình, một khách hàng cần từ 5 đến 8 điểm tiếp xúc trước khi chuyển đổi mua hàng. Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo giao tiếp và phản hồi khách hàng tiềm năng với những thông tin phù hợp vào đúng thời điểm, khuyến khích khách hàng tiếp tục di chuyển xuống giai đoạn tiếp theo của phễu.

Dịch vụ viết bài content ngày càng phát triển do nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Người dùng internet càng ngày càng biết chọn lọc thông tin, chính vì thế nếu như không biết đầu tư content chất lượng thì doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ bị bỏ lại phía sau..

B2B là gì? B2B (viết tắt của từ Business To Business) là một hình thức giao dịch giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp. Cụ thể là hình thức kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau. Business To Business đề cập đến những giao dịch liên quan đến nhà sản xuất và nhà bán buôn, hoặc nhà bán buôn và nhà bán lẻ.