Bạn có biết Logo là điểm chạm đầu tiên với khách hàng? Việc thiết kế Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp đang là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, bởi nó thể hiện hình ảnh đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp, nó tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và đối tác. Bằng hình thức thông qua một Logo ấn tượng, chuyên nghiệp, quý khách hàng lẫn đối tác nhìn vào đó có thể đánh giá được mức độ uy tín, tầm vóc của doanh nghiệp.

Với sức ảnh hưởng đó, khách hàng chọn lựa dịch vụ thiết kế Logo, hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp là một giải pháp đầu tư lâu dài, không những giúp tối đa hóa chi phí mà còn nâng tầm giá trị thương hiệu, tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường với các đối thủ khác. Cùng với Marketing Toàn Cầu – Dịch vụ thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu tại Bình Dương Media tìm hiểu tất tần tật về một Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp dưới bài viết sau.

TẠI SAO PHẢI COI TRONG VIỆC THIẾT KẾ LOGO?

Để xây dựng thương hiệu một cách chỉnh chủ: Logo chính là “bộ mặt của thương hiệu”, sở hữu một logo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp vừa khẳng định sự hợp pháp vừa tạo ra sự tin cậy cuối cùng là tạo nền tảng phát triển bền vững.

Hấp dẫn khách hàng: Một logo có đầu tư sẽ ấn tượng, nổi bật và tạo ra sự hiếu kỳ và chú ý của khách hàng, khiến họ dễ ghi nhớ, thích thú khi nhắc đến nó

Cầu nối xây dựng lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu: Sở hữu logo ấn tượng, đẹp mắt độc tôn sẽ khiến khách hàng cảm nhận được sự uy tín, chuyên nghiệp từ đó sẽ tạo dễ tin tưởng và trung thành với thương hiệu

Nổi bật trên thị trường cạnh tranhLogo chuyên nghiệp là một những yếu tạo nên lợi thế cạnh tranh hơn trước những đối thủ trong tranh cũng như thị trường đang bão hòa hiện nay.

Gia tăng giá trị thương hiệu: Một logo chuyên nghiệp thể hiện năng lực, tầm cỡ ảnh hưởng của doanh nghiệp trên thị trường một cách hoàn hảo, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu lớn mạnh trong tương lai.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 

Thiết kế nhận diện thương hiệu là quy chuẩn logo và nguyên tắc sử dụng logo, đây là cách sử dụng màu sắc trong thương hiệu từ hệ thống nhận diện thương hiệu tĩnh cũng như hệ thống nhận diện thương hiệu động. Thiết kế nhận diện thương hiệu sao cho quy chuẩn của hệ thống phải thống nhất trong suốt toàn bộ hệ thống.

Có thể nói hệ thống nhận diện thương hiệu chính là những thứ đến với khách hàng đầu tiên, họ có thể nhìn thấy, nghe thấy những điều về thương hiệu ấy trong cuộc sống thường ngày.

 ✔ Thiết kế nhận diện thương hiệu giúp người dùng nhận biết được sản phẩm/ dịch vụ

Hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ giúp khách hàng nhớ và nhận biết hình ảnh thương hiệu của bạn. Nếu có thể ghi nhớ nhận diện thương hiệu thì khách hàng có thể phân biệt sản phẩm của bạn với các sản phẩm của doanh nghiệp khác. Điều này chính là sự thành công của doanh nghiệp.

Thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp sẽ đem lại cho người dùng những cảm nhận như: chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, sự chuyên nghiệp, tính cách doanh nghiệp, sự đẳng cấp… Điều này tạo ra mong muốn sẽ sở hữu sản phẩm đó.

  ✔ Thuận lợi cho chiến lược marketing

Nếu một doanh nghiệp có hệ thống nhận diện thương hiệu tốt thì các hoạt động, chiến lược marketing sẽ được thực hiện một cách dễ dàng hơn. Marketing sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu như là một nguyên liệu nền tảng, nó sẽ được biến tấu để trở nên độc đáo, dễ đi vào lòng người hơn nữa. Khi chiến dịch thành công, người dùng sẽ mua sản phẩm một cách chủ động, tự tin.

✔ Giá trị thương hiệu được nâng tầm nhờ hệ thống nhận diện thương hiệu

Khi hệ thống nhận diện thương hiệu được thiết kế chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được nhận những hiểu biết và có lòng trung thành với doanh nghiệp cao hơn những doanh nghiệp khác. Điều này quyết định đến sự hợp tác lâu dài của khách hàng đối với doanh nghiệp, tạo cho doanh nghiệp một giá trị bền vững.

Thương hiệu chính là tài sản lớn nhất của một doanh nghiệp. Có thể đạt được thành công hay không phụ thuộc vào việc xây dựng nhận thức của mọi người, luôn củng cố và tạo dựng giá trị thương hiệu.

✔ Bộ nhận diện thương hiệu tạo niềm tự hào cho nhân viên

Một công ty có tính chuyên nghiệp cao sẽ giúp nhân viên tự tin hơn trong giao tiếp cũng như quá trình làm việc với khách hàng. Hơn nữa, được làm việc tại những tổ chức như vậy luôn là niềm tự hào của mọi người, vì vậy kết quả làm việc cũng sẽ được nâng cao. Hệ thống nhận diện thương hiệu giúp nhân viên yêu mến công ty hơn, chăm chỉ làm việc hơn và cũng sẽ trung thành với công ty hơn.

Hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ thu hút khách hàng mà còn thu hút cả những ứng viên mới. Các công ty tên tuổi luôn có lượng đơn xin việc cao, có đội ngũ nhân viên tài năng sẵn sàng phục vụ cho công ty.

✔ Thiết kế nhận diện thương hiệu mang lại lợi thế cạnh tranh

Thiết kế nhận diện thương hiệu không chỉ với mục đích tạo sự nhận biết, sự khác biệt mà hơn thế nữa nó muốn tác động mạnh vào nhận thức, tâm lý khách hàng, đối tác về sự chuyên nghiệp của thương hiệu. Hệ thống nhận diện thương hiệu chính là sự thuyết phục có sức mạnh nhất.

Giữa những sản phẩm giống nhau thì tất nhiên người tiêu dùng luôn ưu tiên chọn những sản phẩm có thương hiệu, chúng được nhận diện, dễ nhớ, dễ cảm.

✔ Thiết kế nhận diện thương hiệu giúp tiết kiệm chi phí marketing

Thông qua tính chuyên nghiệp của hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ tạo ra hình ảnh thương hiệu lớn mạnh trong mắt người tiêu dùng. Điều này giúp doanh nghiệp phần nào giảm thiểu được chi phí cho việc quảng cáo để đưa sản phẩm hướng đến người dùng.

✔  Thể hiện sức mạnh, tầm nhìn của doanh nghiệp

Việc thiết kế nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp có động lực lớn trong công tác thực hiện kế hoạch kinh doanh, đạt được hoài bão, tham vọng. Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu ngay từ ban đầu sẽ giúp doanh nghiệp quyết định sức mạnh trong tương lai.

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu của Bình Dương Media mang đến cho bạn

  • Bạn được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu.
  •  Sở hữu một logo, bộ nhận diện thương hiệu, truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn.
  • Sở hữu một logo, bộ nhận diện thương hiệu, dễ nhận biết và đáng ghi nhớ trong lòng khách hàng.
  • Đảm bảo việc đăng ký sở hữu trí tuệ thành công 100% – vì bạn hoàn toàn sở hữu nó.
  • Luôn luôn có nhiều mẫu thiết kế logo được chúng tôi đưa ra để bạn lựa chọn.
  • Đảm bảo thời gian hoàn thành đúng deadline đã cam kết từ trước
  • Doanh nghiệp an tâm đầu tư xây dựng thương hiệu lâu dài mà không phải lo lắng phải thay đổi logo trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay