1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TI GIA

Sơn Ti Gia được thành lập vào năm 2004, cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm TI GIA đã mạnh dạn đầu tư loạt dây chuyền sản xuất tự động & hoàn toàn khép kín kết hợp với các quy trình kiểm soát khắc khe theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, ISO 9001-2008. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Sơn Ti Gia đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một công ty hàng đầu của Việt Nam chuyên sản xuất sơn PU-NC chuyên dùng cho đồ gỗ mỹ nghệ, trang trí nội thất, sơn sắt mạ kẽm, đặc biệt là sơn bột tĩnh điệnVới công nghệ sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn của Nhật bản và nguyên liệu ngoại nhập 100% từ các Quốc gia như Đức, Nhật bản, Đài Loan, Ấn Độ, Singapore, Hàn Quốc,..

2. MONG MUỐN QUAY TVC GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP CỦA TI GIA

Ti Gia, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn chuyên dụng, đang dần mở rộng thị trường ra các khu vực mới. Để làm điều này, họ không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng vào việc tạo ra những chiến dịch quảng cáo ấn tượng. Một TVC đầy sáng tạo và cuốn hút sẽ không chỉ giúp Ti Gia ghi điểm trong lòng đối tác và khách hàng hiện tại mà còn thu hút sự chú ý của những đối tác và khách hàng tiềm năng ở cả trong và ngoài nước.

3. VAI TRÒ CỦA BÌNH DƯƠNG MEDIA

Sau khi đã tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Bình Dương Media đã tiến hành thực hiện những thước phim giới thiệu doanh nghiệp cho TI GIA với quy trình như sau:

– Nghiên cứu doanh nghiệp

– Lên kịch bản và ý tưởng

– Lên kế hoạch và lộ trình quay

– Giám sát thực hiện và phối hợp cùng khách hàng để quay video

– Edit video hoàn chỉnh

– Kiểm tra và bàn giao video các hóa đơn chứng từ cho khách hàng

4. THỜI GIAN HOÀN THÀNH
Được bấm máy ghi hình và hoàn thiện sau chỉ sau hơn 2 tuần làm việc.

5. HÌNH ẢNH HẬU TRƯỜNG TẠI PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT CÔNG TY SƠN TI GIA

Hình ảnh hậu trường của Bình Dương Media quay cho TI GIA

Hình ảnh hậu trường của Bình Dương Media quay cho TI GIA

Hình ảnh hậu trường của Bình Dương Media quay cho TI GIA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay