Thiết kế logo nhận diện thương hiệu mang đậm dấu ấn riêng biệt cho một doanh nghiệp là một trong những mục tiêu hàng đầu mà mỗi designer đều muốn đạt được. Đặc biệt, logo du lịch đẹp, logo công ty du lịch ấn tượng sẽ góp phần thu hút khách hàng và thúc đẩy hiệu quả truyền thông.  thiết kế logo du lịch Bình Dương Star khẳng định phong cách chuyên nghiệp đến từng chi tiết.

 

 

Khởi đầu từ tư vấn thương hiệu và thiết kế logo:

Với ý tưởng dùng hình ảnh con cò, chữ B trong tên công ty được cách điệu cùng với việc sử dụng gam màu vàng thể hiện sự phát triển vững mạnh, tươi sáng mang tới cảm giác an toàn, tin tưởng đến cho khách hàng, giúp khẳng định chất lượng dịch vụ của công ty Bình Dương Star .

Màu sắc logo du lịch Bình Dương Star được nghiên cứu dựa trên các yếu tố phong thủy, màu sắc nhận diện thương hiệu đẹp, toát lên năng lượng và sứ mệnh của công ty du lịch Bình Dương Star .

 

 

 

Hãy đến với BÌNH DƯƠNG MEDIA – Công ty chuyên thiết kế logo và in ấn uy tín và chuyên nghiệp để được chúng tôi tư vấn, thiết kế mẫu logo sáng tạo, bộ nhận diện chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay